Trường trung cấp Nghề du lịch Hà Nội (HHTC) được thành lập từ năm 2006, với hơn 10 năm hoạt động. Trong suốt 10 năm hoạt động chúng tôi đã nhận ra sự thiếu hụt nhân lực chất lượng cao của ngành du lịch nói chung. Nắm bắt được những điều đó, HHTC luôn đi theo tôn chỉ sẽ là nơi đào tạo và cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng cao, nắm vững tay nghề, đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có đủ khả năng làm việc tại các doanh nghiệp du lịch.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Lãnh đạo nhà trường và đội ngũ giáo viên là những chuyên gia có kinh nghiệm cùng sự uy tín nhiều năm trong lĩnh vực du lịch. HHTC thấu hiểu những gì người lao động ngành du lịch cần, trang bị những kiến thức tốt, thực tế cho học viên.

Cơ sở vật chất 4 sao.

Tại HHTC học viên sẽ được đào tạo thực hành với cơ sở vật chất đạt chuẩn 4 sao. Trường có hệ thống bếp hiện đại, hệ thống buồng phòng, bar và phòng máy thực hành giúp cho học viên có những trải nhiệm thực hành thực tế, đạt hiệu quả học tập tốt.

Chương trình đào tạo đạt chuẩn.

HHTC đào tạo học viên theo chuẩn dạy nghề VTOS với thời gian thực hành lên tới hơn 70% thời lượng toàn khóa học. Nhà trường luôn tổ chức để sinh viên có thể đi làm ngay trong thời gian học giúp học viên có thể trải nhiệm thực tế nghề tốt nhất.

Mở rộng hợp tác.

HHTC có mạng lưới đối tác với hàng trăm công ty du lịch hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó HHTC cũng luôn thúc đẩy hợp tác quốc tế để tạo điều kiện cho học viên tốt nghiệp có cơ hội tham gia thị trường việc làm ngành du lịch toàn cầu.

Nếu có bất cứ câu hỏi hoặc liên hệ hợp tác nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.